Ngày 21/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) long trọng đón tiếp Ngài Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa dân chủ nhân dân (CHDCND) Lào tại Việt Nam đến thăm và làm việc.

(ảnh: Xuân Vân)

Chung đoàn công tác Đại sứ quán Lào có ông Hoàng Minh Việt – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai và các thành viên của Sở, ThS. Lê Quốc Trọng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai và Thầy/Cô của Trường Cao đẳng.

Đại diện Phân hiệu Gia Lai, TS. Trần Cao Bảo – Phó Giám đốc cùng Trưởng/Phó các đơn vị Phân hiệu đã tham dự buổi lễ đón tiếp.

(ảnh: Xuân Vân)

Phân hiệu Gia Lai hiện đang đào tạo bậc đại học cho các du học sinh Lào ở các chuyên ngành Thú y, Kế toán. Trước khi bước vào học chuyên ngành, sinh viên Lào được học tiếng Việt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai trong một năm.

Thời gian thăm và làm việc tại Phân hiệu Gia Lai, Ngài Đại sứ Sẻng Phết Hùng Bun Nhuông đã gặp gỡ các sinh viên Lào, động viên và khích lệ các em hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

(ảnh: Xuân Vân)

Chuyến thăm của Ngài Đại sứ nước CHDCND Lào tại Việt Nam sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt - Lào nói chung cũng như giữa tỉnh Gia Lai với các tỉnh lân cận của nước bạn Lào nói riêng.

Bảo Dương