Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) đã tổ chức hội trại tập huấn cán bộ Đoàn tại vườn quốc gia Kon Ka Kinh trong 2 ngày 15 - 16/3/2023.

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem nhiều niềm vui, kỷ niệm và bồi dưỡng kỹ năng của cán bộ Đoàn cho các Đoàn viên tham gia hội trại.

Để Chương trình chào mừng ngày 26/3 thêm phần ý nghĩa, BCH Đoàn Phân hiệu tổ chức cuộc thi bình chọn Nhóm Cán bộ Đoàn xuất sắc nhất với sự tham gia của Ba đội nhóm tham gia Hội trại bằng hình thức gửi video và dự thi bằng lượt like, share và comment.

Cách tính điểm được tính như sau: mỗi lượt like được tính 01 điểm, comment được tính 02 điểm và mỗi lượt share được tính 03 điểm; thời gian tính bắt đầu từ khi post bài tới ngày 30/3/2023, đội nào được nhiều điểm nhất sẽ giành giải Đội Cán bộ Đoàn xuất sắc nhất!

Cuộc thi thực hiện trên trang Facebook của Phân hiệu Gia Lai, sinh viên Phân hiệu quan tâm có thể truy cập theo link sau: TRUY CẬP TẠI ĐÂY.

VIDEO dự thi của các đội:

+ Đội Cột sóng xanh: ;

+ Đội Nắng:

+ Đội Heroes And Zeros: ;

(Facebook Phân hiệu Gia Lai)

Cuộc thi Kỳ thú rừng già Tây Nguyên