Đại hội IV Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai), nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra trong sáng ngày 28/3/2023 tại Hội phòng A304 với sự tham dự của 50 đại biểu là Công đoàn viên Phân hiệu Gia Lai và Đại biểu Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai.

Đại hội IV Công đoàn Phân hiệu Gia Lai là sự kiện chính trị quan trọng của tổ chức Công đoàn cơ sở cũng như của nhà trường. Với khẩu hiệu Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệmĐại hội IV Công đoàn Phân hiệu Gia Lai là Đại hội đổi mới về mặt tư duy trong tổ chức và hoạt động Công đoàn, đẩy mạnh nhiệm vụ đại diện bảo vệ, chăm lo cho đoàn viên, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, xây dựng tổ chức Công đoàn lớn mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

(Ảnh: Xuân Vân)

Đến với Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Gia Laiđồng chí Trần Cao Bảo – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai và các đồng chí Công đoàn viên Phân hiệu Gia Lai.

(Ảnh: Xuân Vân)

Đại hội đã thảo luận và đưa ra một số chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới, nhiệm kỳ 2023 – 2028, đồng thời đề ra các giải pháp như: Tập trung thực hiện nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NG-NLĐ, quan tâm đời sống vật chất, tinh thần NG-NLĐ; Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động nhà giáo người lao động; Đổi mới các phong trào thi đua yêu nước, phát huy vai trò của NG-NLĐ trong thực hiện nhiệm vụ Công đoàn, nhiệm vụ chuyên môn của ngành; Xây dựng tổ chức Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; Tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động Công đoàn….

(Ảnh: Xuân Vân)

Đại hội IV Công đoàn Phân hiệu Gia Lai đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm các đồng chí:

1. ThS. Nguyễn Hoàng Diệu Minh

2. Ths. Lê Thị Bách Thảo

3. ThS. Nguyễn Hùng Mạnh

4. ThS. Nguyễn Thị Thái Hà

5. ThS. Lê Thị Huệ Trang

Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu Gia Lai nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội

(Ảnh: Xuân Vân)

Đồng thời tiến hành bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai lần thứ IX gồm 02 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Công đoàn đã tặng Giấy khen cho các Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn thời gian qua nhằm khích lệ, động viên đoàn viên tham gia nhiệt tình công tác Công đoàn.

Trao Giấy khen cho Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn thời gian qua

(Ảnh: Xuân Vân)

Từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhiệm kỳ 2023 - 2028 Công đoàn Phân hiệu Gia Lai sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn và xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh. Thực hiện hiệu quả bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên Công đoàn.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Trao quà tri ân Ủy viên Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đại biểu bầu Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028