THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC LẠI

HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2023 – 2024

Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thông báo đến sinh viên (SV) Phân hiệu những nội dung sau:

1. SV đăng ký học lại các môn học tại Phân hiệu Gia Lai: xem Kế hoạch học tập - học kỳ II, năm học 2023 - 2024, (Bấm vào đây xem các môn học để đăng ký)

2. SV đăng ký học lại các môn học tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM: xem danh sách học phần học kỳ II trên website của Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM hoặc Bấm vào đây để xem Danh sách các học phần mở trong học kỳ 2)

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết 16h00, ngày 07/01/2024.

Lưu ý:

- SV đăng ký không quá 28 tín chỉ trong 1 học kỳ

- SV chỉ được đăng ký những môn học có trong Kế hoạch học tập HK II, năm học 2023 – 2024.

- SV chỉ được đăng ký học lại tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM khi môn học SV cần đăng ký không mở ra tại Phân hiệu Gia Lai.

- Những môn học không đủ số lượng SV để mở lớp, thì môn học đó có thể bị hủy.

- SV đăng ký đúng họ tên, mã số SV, mã môn học, số tín chỉ,...

+ SV nộp phiếu đăng ký trực tiếp cho Thầy Nguyễn Xuân Vân, Ban QL Đào tạo.

+ Nếu SV đang đi thực tập, vui lòng gửi phiếu đăng ký về Email Thầy Vân: vannlgialai@gmail.com

* Mẫu Phiếu đăng ký:

TẢI VỀ MẪU 01 (học lại tại Phân hiệu)

TẢI VỀ MẪU 02 (học lại tại ĐHNL.Tp.HCM).

Đề nghị SV đăng ký đúng thời gian quy định.

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

(Đã ký)