Ban QLĐT thông báo về việc đăng ký học lại học kỳ 1 năm học 2024 - 2025 cụ thể như sau:

1/ Sinh viên đăng ký học lại các môn có mở trong Kế hoạch học kỳ 1 năm học 2024 - 2025 tại Phân hiệu Gia Lai SV xem KHHT bấm vào đây và Phiếu Đăng ký  theo mẫu (tải Phiếu bấm vào đây)

2/ Sinh viên đăng ký học lại các môn tại Cơ sở chính (Tp.HCM), xem Danh sách các học phần dự kiến mở tại Tp.HCM trên Website:

https://dkmh.hcmuaf.edu.vn/Default.aspx?page=gioithieu và Phiếu Đăng ký theo mẫu (Bấm vào để tải Phiếu)

* Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2024.

Lưu ý:

- SV đăng ký KHÔNG quá 28 tín chỉ trong 1 học kỳ.

- SV chỉ được đăng ký những môn học có trong Kế hoạch học tập kỳ 1 năm học 2024 - 2025.

- SV chỉ được đăng ký học lại ở Cơ sở chính (Tp.HCM), khi môn học KHÔNG mở tại Phân hiệu Gia Lai.

- Những môn học không đủ số lượng SV mở lớp có thể bị HỦY.

- SV đăng ký đúng họ, tên, MSSV, Mã môn học, số Tín chỉ,...

* SV nộp Phiếu đăng ký học lại tại Ban QLĐT gặp thầy Nguyễn Xuân Vân, trường hợp SV đang thực tập có thể gửi Phiếu đăng ký qua Email: vannlgialai@gmail.com

* Mọi thắc mắc liên hệ thầy Nguyễn Xuân Vân.

XIN THÔNG BÁO!

Thông báo về việc đăng ký học lại - Học kỳ 1 năm học 2024 - 2025