Ngày 19/7/2024, Ban Giám hiệu và quý thầy cô Trưởng các phòng chức năng Trường ĐHNL Tp.HCM đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên và nhân viên của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai về công tác nhân sự lãnh đạo Phân hiệu và một số định hướng của Phân hiệu trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng PGS. TS. Phan Tại Huân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy - Phó Hiệu trường Nhà trưởng phụ trách quản lý, điều hành hoạt động của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai. Được sự tin tưởng của Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Phan Tại Huân đã phát biểu tại buổi làm việc với tâm huyết đổi mới và những chia sẻ thẳng thắn, đúng trọng điểm với định hướng sắp tới của Phân hiệu dựa trên lợi thế của Phân hiệu và tại địa phương.

Hình: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu trường Nhà trường trao quyết định phụ trách Phân hiệu Trường ĐHNL Tp.HCM tại Gia Lai cho PGS.TS. Phan Tại Huân.

Cũng trong buổi làm việc PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn chỉ đạo và nêu ra những định hướng trong tương lai gần và tầm nhìn xa hơn của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai nói riêng và Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM nói chung. Hiệu trường đánh giá sau gần 19 năm hoạt động, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai đã đạt được những thành tựu nhất định, song cũng còn gặp một số khó khăn, nhất là từ năm 2019 đến nay. Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Trường ĐHNL Tp.HCM (1955-2025), tập thể Nhà trường luôn khẳng định, Phân hiệu Trường ĐHNL Tp.HCM tại Gia Lai, cũng như Phân hiệu Trường ĐHNL Tp.HCM tại Ninh Thuận là bộ phận không thể tách rời của Trường ĐHNL Tp.HCM trong việc thực thi kế hoạch chiến lược của Nhà trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Nhà trường đang bắt đầu đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, tối ưu hóa nguồn lực, chuyển đổi số với định hướng trở thành một trường đại học xanh, đóng góp vào sự tăng trưởng xanh củaTp.HCM, Gia Lai, Ninh Thuận và các tỉnh thành khu vực lân cận.

Hình: PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn, Hiệu trường Nhà trường chủ trì buổi làm việc.

Với tiềm lực và lợi thế của cơ sở chính Trường ĐHNL Tp.HCM, phân hiệu và sự hỗ trợ của các bên liên quan, lãnh đạo Nhà trường hoàn toàn tin tưởng tập thể Phân hiệu Trường ĐHNL Tp.HCM tại Gia Lai sẽ đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Buổi làm việc kết thúc cùng ngày với những hy vọng, quyết tâm thực hiện những chiến lược thiết thực để Nhà trường phát triển hơn, bền vững hơn.

Hình: Tập thể Trường ĐHNL TP. HCM tham dự buổi buổi làm việc chụp hình lưu niệm.