Sáng ngày 20/9, Phân hiệu trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024- 2025.

Chụp hình lưu niệm giữa đại biểu, lãnh đạo và toàn thể CBGV Phân hiệu.

Về dự lễ có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai; lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Phú Thiện; lãnh đạo UBND xã Diên Phú và các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lễ Khai giảng

Tại buổi lễ, PGS.TS Phan Tại Huân, Phó hiệu trưởng trường ĐHNL TP.HCM, Phụ trách PHGL, nhấn mạnh: Năm học mới 2024-2025, Phân hiệu tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được với những định hướng trọng tâm đã đặt ra của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Theo đó, triển khai các đề án đổi mới, nâng cấp Phân hiệu trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu, ứng dụng khoa học của tỉnh Gia Lai và khu vực lân cận; tiếp tục đổi mới công tác quản trị theo hướng hiện đại, tinh gọn, hiệu quả; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, quản trị đại học, hướng đến quản trị đại học thông minh; tiếp tục cập nhật và cải tiến chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp dạy, học và đánh giá kết quả học tập của người học theo chuẩn đầu ra; rà soát, mở các ngành đào tạo mới thuộc những lĩnh vực tiên phong … Bên cạnh tăng cường và mở rộng hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM  cũng như Phân hiệu trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai tiếp tục triển khai nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo lĩnh vực nghiên cứu khoa học ưu tiên; tiếp tục phát triển cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu theo định hướng trọng tâm…

PGS.TS Phan Tại Huân phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp này, Phân hiệu trường ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai đã tổ chức vinh danh , khen thưởng cho Thủ khoa đầu vào, Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trong năm học 2023-2024.

Khen thưởng, vinh danh 2 thủ khoa.

Khen thưởng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Khen thưởng đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Trong năm 2024, Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai đón nhận tin vui khi có 3 tân tiến sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ trở về Phân hiệu làm việc. Tại buổi lễ, PGS.TS Phan Tại Huân đã trao hoa vinh danh để ghi nhận những nỗ lực, thành tích và sự đóng góp trong học thuật của các tân Tiến sĩ.

PGS.TS Phan Tại Huân tặng hoa 3 tân Tiến sĩ.

Cũng tại buổi lễ, để ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2024 tại mặt trận xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện. Thay mặt ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, bí thư Đoàn Phân hiệu và đại diện lãnh đạo UBND huyện Phú Thiện đã lên trao giấy chứng nhận và bằng khen cấp Tỉnh cho đóng góp của chiến sĩ trong chiến dịch mùa hè xanh 2024.

Trao giấy chứng nhận và bằng khen cấp Tỉnh cho chiến sĩ trong chiến dịch mùa hè xanh 2024.

Trong năm học 2023-2024, Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai đã đón nhận nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị đồng hành trong hoạt động chăm lo đời sống cho sinh viên của Phân hiệu Gia Lai. Với phương châm không để bất kỳ sinh viên nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn của trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, Phân hiệu Gia Lai luôn nỗ lực tìm kiếm sự hỗ trợ từ phía các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.Với sự đồng hành, hỗ trợ liên tục từ phía nhà tài trợ ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công đã giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Phân hiệu Gia Lai nổ lực vươn lên trong học tập.

Đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Công trao học bổng

PGS.TS. Phan Tại Huân trao Thư cảm ơn đơn vị tài trợ.

TS.Trần Cao Bảo trao học bổng cho sinh viên.

Trong không khí hân hoan tại buổi lễ Khai giảng, thầy và trò tại Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đặt ra. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các em sinh viên là động lực để toàn bộ cán bộ, giảng viên của Phân hiệu thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới thành công trọn vẹn nhất.