Ngày 24/12/2009, Phân hiệu Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa I (2005-2009) hai ngành Nông học và Lâm nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh.

Về phía Nhà trường có PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Văn Chiến - Phó Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Gia Lai; đại diện Khoa và Phòng ban chức năng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh; toàn thể quý thầy, cô giáo Phân hiệu Gia Lai.

PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng đã chúc mừng Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Gia Lai về những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung cũng như giáo dục đại học nói riêng, đặc biệt là các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đại học hôm nay.

PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng khẳng định: “ Mặc dù quy mô đào tạo chưa nhiều nhưng khoá đào tạo đại học của Phân hiệu Gia Lai đã góp phần tạo nên thành công chung của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh trong những năm qua, đồng thời là yếu tố quan trọng thực hiện chủ trương sáng suốt của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai về phát triển giáo dục đại học, chủ động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Cũng như mọi sinh viên khác của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, các em sinh viên tốt nghiệp hôm nay có thể tự hào vì mình được học tập, nghiên cứu và rèn luyện trong môi trường đại học có truyền thống, uy tín bậc nhất của đất nước. Trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng tiên tiến, hiện đại mà các em được trang bị ở giảng đường đại học và phát huy truyền thống cách mạng, cần cù, hiếu học của con người Gia Lai, chắc chắn các em có thể phấn đấu trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, góp phần xây dựng, phát triển đất nước, quê hương”.

PGS.TS. Huỳnh Thanh Hùng cũng chân thành gửi lời cám ơn Tỉnh uỷ, UBND, các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Gia Lai, trường Cao Đẳng Sư phạm Gia Lai đã hợp tác hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cũng như Phân hiệu Gia Lai trong quá trình thực hiện khoá học thông qua sự động viên về tinh thần cũng như sự giúp đỡ thiết thực về cơ sở vật chất.

Ông Hoàng Công Lự

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Hoàng Công Lự đã cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và toàn thể quý thầy cô giáo Phân hiệu Gia Lai đã vượt qua không ít khó khăn về điều kiện giảng dạy, đặc biệt là những khó khăn về địa lý để nuôi dưỡng, đào tạo, ươm mầm tài năng tri thức cho tỉnh nhà.

Cô giáo Nguyễn Thị Phượng - giảng viên Phân hiệu Gia Lai

Cô giáo Nguyễn Thị Phượng – giảng viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thay mặt các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khoá học đã phát biểu ý kiến, ôn lại những kỷ niệm và cả những khó khăn mà thầy, cô và trò đã cùng nhau vượt qua, đồng thời biểu thị những tình cảm tốt đẹp đối với tinh thần chịu thương chịu khó, lòng hiếu học và ý chí vươn lên của các em sinh viên Phân hiệu Gia Lai.

PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng trao giấy khen cho sinh viên thủ khoa của khóa học

TS. Nguyễn Văn Chiến - Phó Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Gia Lai
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Lâm nghiệp 05

Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Phân hiệu Gia Lai đã tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cho những sinh viên của Phân hiệu Gia Lai đạt thành tích cao nhất khoá học.

Đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Gia Lai tham dự buổi lễ

Một số hình ảnh khác của Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học khóa I (2005 - 2009) - Phân hiệu Gia Lai.

Bảo Dương